ม่านพลาสติกริ้วใส

ม่านพลาสติกริ้วใส

ม่านพลาสติกริ้วใส เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งผ่านการทดสอบและรับรองคุณภาพว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับผลิตภัณฑ์อาหารได้ ซึ่งปราศจาก สารโลหะ แคตเมียม และตะกั่ว ทั้งนี้ยังได้การยอมรับในเรื่องของวัสดุที่ไม่ติดไฟ ซึ่งจะเก็นได้ว่าม่านพลาสติกริ้วใส นอกจากจะมีคุณสมบัติเฉพาะตัวในเรื่องกันฝุ่น กันแมลง กันความเย็น กันแอร์ ควบคุมอุณหภูมิ รวมทั้งกันสัตว์ปีก เช่น นก จึงเหมาะกับอุตสาหกรรมที่ให้ความสำคัญในด้านของการประหยัดพลังงาน และรักษาสิ่งแวดล้อม เช่น โรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ โกดังเก็บสินค้า ห้องเย็น ห้องแช่แข็งอาหาร รถห้องเย็น ห้องครัว หรือยังเป็นประตูกั้นสำหรับช่องประตูที่มีการเข้า-ออกบ่อยๆ และช่องประตูที่มีรถ Forklift เข้า-ออกเป็นประจำ

คุณสมบัติ / โครงสร้างการติดตั้ง

ในการติดตั้งม่านพลาสติกริ้วใสนั้นจะประกอบด้วยพลาสติกริ้วใสที่ไว้ใช้สำหรับยึดกับหูหิ้วพร้อมรางสแตนเลส โดยการติดตั้งรางสแตนเลสนั้นจะทำการติดตั้งไว้ส่วนด้านบน และทำการยึดสแตนเลสที่ได้ร้อยรางม่านไว้เรียบร้อยแล้วกับขอบประตูทางเข้า-ออก หรือหน้าต่าง ฯลฯ ม่านพลาสติกริ้วใสแต่ละแผ่นนั้นสามารถถอดเปลี่ยนได้ตามความต้องการ ด้วยวิธีการที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก เพื่อให้เห็นทางเข้า-ออกได้ง่าย สามารถใช้ม่านพลาสติกริ้วใสสีส้มติดขอบประตูทั้งสองด้าน จะช่วยให้เห็นขอบประตูได้ชัดเจน

ขนาดมาตรฐานของม่านพลาสติกริ้วใส

  • ขนาดกว้าง 200 mm. และความหนา 2 mm.
  • ขนาดกว้าง 300 mm. และความหนา 3 mm.

ลักษณะของการซ้อนใบม่านพลาสติกริ้วใส

  • สำหรับ 200×2 mm. ระยะการซ้อนใบ 50, 100 mm.
  • สำหรับ 300×3 mm. ระยะการซ้อนใบ 100, 150 mm.

ชนิดของม่านพลาสติก

ชนิดใสธรรมดา Standard Clear

ใช้สำหรับกันฝุ่นละออง ลม กลิ่น เสียง และรักษาอุณหภูมิ ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกห้อง หรืออาคารทั่วไป ช่องประตู Line ผลิต ที่มีอุณหภูมิตั้งแต่ +50 ถึง 0 องศาเซลเซียส

ชนิดใส + กันกระแทก Ribbed Clear

ใช้สำหรับกันฝุ่นละออง ลม กลิ่น เสียง และรักษาอุณหภูมิ กันกระแทกและฉีกขาด ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกห้อง หรืออาคารทั่วไป ช่องประตูที่มีรถ Forklift ผ่านเข้า-ออก ใช้ได้กับอุณหภูมิตั้งแต่ +50 ถึง 0 องศาเซลเซียส

ชนิดสีเหลืองกันแมลง Transparent Yellow

ใช้สำหรับกันฝุ่นละออง ลม กลิ่น เสียง และกันแมลง สีเหลืองของม่านจะสะท้อนสีกับตาของแมลง ทำให้แมลงไม่บินเข้าใกล้บริเวณช่องประตูที่มีการติดตั้งม่านสีเหลือง ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกห้อง หรืออาคารทั่วไป ช่องประตู Line ผลิต ที่มีอุณหภูมิตั้งแต่ +50 ถึง 0 องศาเซลเซียส

ชนิดสีเหลืองกันแมลง + กันกระแทก Ribbed Yellow

ใช้สำหรับกันฝุ่นละออง ลม กลิ่น เสียง กันแมลง กันกระแทกและฉีกขาด สีเหลืองของม่านจะสะท้อนสีกับตาของแมลง ทำให้แมลงไม่บินเข้าใกล้บริเวณช่องประตูที่มีการติดตั้งม่านสีเหลือง ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกห้อง หรืออาคารทั่วไป เหมาะสำหรับช่องประตูที่มีรถ Forklift ผ่านเข้า-ออก ใช้ได้กับอุณหภูมิตั้งแต่ +50 ถึง 0 องศาเซลเซียส

ชนิดใสทนความเย็น Superpolar

ใช้สำหรับกันฝุ่นละออง ลม กลิ่น เสียง รักษาอุณหภูมิเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับช่องประตู Line ผลิต ห้องเย็น หรือตู้คอนเทนเนอร์ ใช้ได้กับอุณหภูมิตั้งแต่ +15 ถึง -40 องศาเซลเซียส

ชนิดใสทนความเย็น + กันกระแทก Ribbed Superpolar

ใช้สำหรับกันฝุ่นละออง ลม กลิ่น เสียง รักษาอุณหภูมิเป็นพิเศษ กันกระแทกและฉีกขาด เหมาะสำหรับห้องเย็น หรือตู้คอนเทนเนอร์ ช่องประตูที่มีรถ Forklift ผ่านเข้า-ออก ที่มีอุณหภูมิตั้งแต่ +15 ถึง -40 องศาเซลเซียส

ชนิดกันไฟฟ้าสถิตย์ Anti Static

ใช้สำหรับฟ้องกันไฟฟ้าสถิตย์ ใช้กับอุตสาหกรรมอิเล็คทรอนิกส์ และสารเคมี ใช้กับอุณหภูมิตั้งแต่ +50 ถึง 0 องศาเซลเซียส

ยางกันชน Rubber Bumper